Đổ vốn vào đại dự án cao cấp GoldSeason 47 Nguyễn Tuân Việt Nam

Vươn lên để thực hiện sứ mệnh của một Chung cư Hoàn toàn khác lạ – Đắc địa – Đậm hơi thở thời đại, Chung cư Gold Seasons là một bản hòa ca mang vẻ đẹp của sự cực thịnh và may mắn, văn minh & sang trọng, cá tính & thanh lịch, phồn thịnh & bền vững.

Được xây đắp bằng tâm huyết của một người Mỹ yêu Việt Nam và khát khao làm nên dấu ấn khác biệt, GoldSeason là Tòa nhà Căn hộ đầu tiên tại Việt Nam của Kiến trúc sư Jame Mary O’Connor – Công ty kiến tạo Moore Ruble Yudell – Hoa Kỳ. Mỗi khối nhà nằm bên trong Dự án Gold Season nguyễn tuân tỏa sáng vẻ đẹp của cá tính, khỏe khoắn, tiến bộ và đậm đẳng cấp Mỹ. Sự câu kết hài hòa của những ban công đón nắng, cửa sổ kính khổ lớn, mỗi Quần thể chính là một nhà cửa nghệ thuật… tất cả làm nên toàn bộ kiến trúc Tòa tháp GoldSeason đặc biệt nhất khu vực……………………………………………………

CHI TIẾT CĂN HỘ GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN

+ Tên Nhà cao tầng: GoldSeason

+ Chủ đầu tứ: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông-VID

+ địa điểm : 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Thủ Đô

+ Tổng quan Chung cư GoldSeason 47 nguyễn tuân : 2 tầng hầm liên thông, 4 tòa tháp cao từ 27 – 35 tầng được đặt tên Xuân, Hạ, Thu.

+ Loại hình phát hành: Tòa tháp hiện đại và khu phức tạp tiện lợi khép bí mật.

+ Tổng diện tích: 22.371 m2

+ Đất xây dựng : 8.131m2

+ Kiến trúc: Thiết kế theo phong cách và lối sống Mỹ

+ Đơn vị kiến thiết: Delta

+ Mật độ cây xanh + giao thông + dịch vụ chiếm đến hơn 60%

+ Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần thành lập và Kinh doanh địa ốc tự do

+ Ngân hàng đồng hành: Maritime Bank

+ Dự kiến hoàn thành: Quý I/2018…


ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ GOLD SEASON THANH XUÂN

địa điểm Tòa nhà GoldSeason tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân là địa điểm giữa kinh tế xã hội phát hành thuộc Quận Thanh Xuân, giao thông hết sức dễ dàng. Chỉ cách đường Nguyễn Trãi 300m, đây là khu vực sầm bậc nhất của quận Thanh Xuân với tốc độ phát hành hạ tầng cao nhất Hà Nội Hà Nội…

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CĂN HỘ GOLD SEASON THANH XUÂN

Dành gần 70% diện ích tương ứng với 15.000m2 cho không gian xanh, cảnh quan và lợi ích đồng loạt, tiêu chuẩn quốc tế, phức hợp cao cấp Chung cư 47 nguyễn tuân nâng cao giá trị ở của game thủ và gia đình.

Hệ thống 99 tiện lợi tại Tòa tháp Dự án GoldSeason 47 nguyễn tuân lấy cảm hứng từ nét dung hòa giữa văn hóa truyền thống của phương Đông và những điểm đột phá văn minh phương Tây, mang lại một hệ giá trị mới, đầy thú vị…

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ GOLD SEASON THANH XUÂN

Không chỉ có thi công tuyệt hảo ở hiệ tượng đặc biệt, GoldSeason-TNR còn là tòa tháp hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công lớn, logia được bố trí hợp lý, Tòa nhà có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, tất cả các Tổ hợp chung cư đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang lớn và sắp xếp mưu trí giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong Siêu dự án. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian ở tuyệt vời dành cho dân cư hiện đại…

Mặt  bằng Dự án GoldSeason 47 nguyễn tuân được thiết kế đa dạng các diện tích từ 60m2 – 120m2. Từ các Tòa nhà 2 PN cho tới Siêu dự án 3PN.

GIÁ BÁN VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ GOLDSEASON THANH XUÂN

Hiện nay, chủ đầu tư Chung cu GoldSeason – TNR đưa ra mức giá bán rất hợp lý đối với tòa Autumn đang phân phối nhằm tạo cơ hội tiện lợi cho khách hàng khi mua nhà tại Gold Season.

Gía phân phối có lí, nộp tiền linh hoạt của GoldSeason

Chỉ với giá từ 29 triệu/m2 tức là từ 1,9 tỷ – 3,9 tỷ (đã gồm VAT + Full nội thất) là khách hàng đã có thể sở hữu luôn một Dự án đẳng cấp tại Nhà cao tầng Goldseason cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Giá bán và chính sách Chung cư GoldSeason

+ Đóng tiền đợt 1: từ 190 triệu/căn

+ Ưu đãi đóng tiền sớm 8,5% giá trị Tòa tháp

+ Lãi suất 0% trong 20 tháng

+ Chiết khấu 2% cho nhóm gia đình

+ Tặng 2 lượng tiến thưởng trị giá 70 triệu đồng cho 30 khách hàng trước tiên đặt mua Nhà cao tầng 3PN…

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

Hiện tại Tổ hợp căn hộ đang ép cọc nhồi và đào móng. Dự kiến Tổ hợp chung cư Chung cu GoldSeason sẽ bàn giao vào quý IV năm 2017….