Hãy mua nhà thấp tầng hiện đại Chung cư Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng Cầu Giấy

Khu Khu đô thị thứ 5 của Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group tại Hà Nội là Nhà cao tầng hiện đại và giữa thương mại Vinhomes D'Capitale. Sau những thắng lợi rực rỡ của 4 Tòa tháp trước đó (D’. Palais De Louis, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil và D’. San Raffles) trên thị trường bất động sản. Khu Siêu dự án Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng được Chủ đầu tứ thành lập trở thành nơi “hội tụ mọi tinh hoa” của 4 khu Chung cư trước đó.

Tòa nhà hiện đại và trung tâm thương mại Chung cư Vinhomes D'Capitale được xây dựng trên khu diện tích lên đến 5ha được quy hoạch nội khu có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. khác lạ vị trí đắc địa nằm cạnh những tòa tháp phệ như : giữa Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Công viên Thanh Xuân, biển Mễ Trì và Khu liên cơ quan hành chính những tỉnh, đô thị trên cả nước. kế bên cạnh đó là các trung tâm thương mại lớn như cửa hàng Big C, giữa thương mại The Garden, cùng phức hợp văn phòng – khách sạn – giữa thương mại Keangnam Landmark Tower, khách sạn 5 sao Grand Plaza………………

 

TỔNG THỂ DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG HÀ NỘI

Tiền thân trước đây Tổ hợp chung cư Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là miếng đất của tập đoàn OceanGroup phát hành nên Chung cư StarCity Centre. Vào ngày 10/5/2016, VinGroup và Tân Hoàng Minh đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược trong kinh doanh bất động sản, nhưng điển hình là Khu đô thị nằm trên trục đường Trần Duy Hưng này với tên gọi chính thức mới là  Vinhomes Trần Duy Hưng (hay còn được gọi là dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng) vào ngày 18/05/2016 chính thức khởi công.

Tên Tổ hợp căn hộ: Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng (Tổ hợp căn hộ Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng)

địa điểm: đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thủ Đô

Dân số: 12,6444 người

toàn diện tích: 50,309 m2

Chủ đầu bốn: Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Diện tích thành lập: 21,737m2

Khu nhà sống với diện tích sàn: 161.000 m2

khu mua bán : 180,000m2

Khu văn phòng với diện tích sàn: 22.500 m2

Tầng hầm: 6 tầng hầm

Khu khách sạn: diện tích sàn 38.500 m2

Diện tích nhà trẻ: 2502m2…….


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG HÀ NỘI

Tọa lạc tại một vị trí " Đắc địa của đăc địa " Tổ hợp chung cư Tân Hoàng Minh nằm ở trên măt phô Trần Duy Hưng, đối diện khu chợ Big C khu vực có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện nằm gần nhiều nút giao thông huyết mạch của Thủ Đô Hà Nội:

+ Phía Bắc: mặt tiền Trần Duy Hưng;

+ Phía Tây: mặt tiền Khuất Duy Tiến;

+ Phía Nam: Hoàng Minh Giám – Cạnh hồ điều hòa Nhân Chính……….

 

 

*** Bạn có biết : Thông tin  rivera park hà nội  Hà Nội

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG HÀ NỘI

Đặc biệt Hơn thế nữa biển điều hòa tại Siêu dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưngđược đoàn kết với không gian tiểu cảnh, cây cối, hòn non bộ làm cho lô đất tràn lan nắng và không khí. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của thiên nhiên vào giữa lòng khu đô thị này. Tập Đoàn Tân Hoàng Minh luôn luôn thấu hiểu được tâm lý người dân đó là mong muốn được sống hòa mình với thiên nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau các áp lực đời sống hàng ngày.

Chỉ một góc màu xanh bé dại thôi nhưng mà cũng đủ  để hóa thành một môi trường thư thái, tinh sảo. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của dải ngân hà thu bé dại theo quan niệm phương Đông  chứ không những đơn thuần là trang trí.

Điều quan trọng trong thế phú quý của Siêu dự án  đó chính là thế tự nhiên bởi vì trời đất ban tặng, nên đây được ví là miếng đất thiên thời địa lợi  sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng  cho gia chủ suốt đời.

Ngoài việc chiếm hữu thế giàu có,  vị trí Tân Hoàng Minh trần duy hưng, sẽ có cơ hội tận hưởng vừa đủ những chuỗi lợi ích, tân tiến, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu trung tâm thương mại giải trí, trường học, bệnh viện … mà  Tòa tháp mang lạ…….

 

 

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ngày càng vươn tầm lên với các dự án bất động sản bom tấn trên thị trường Thủ Đô như là: D’. Palais de Louis trên phô Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , Tòa nhà Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc…..

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Vinhomes D'. Capitale , Vinhomes D'. Capitale , Chung cư Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng , Vinhomes Trần Duy Hưng , Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng , …