Chủ đầu tư dự án FLC Garden City

Chủ đầu tư dự án FLC Garden City Đại Mỗ là Tập đoàn FLC Group. Một chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường bất động sản. Với hoạt động ban đầu là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào bất động sản. Đầu năm 2010, sàn giao dịch bất động  sản FLC ra đời, khẳng định quyết tâm của Công ty trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản
Định hướng chiến lược phát triển của FLC là trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động sàn bất động sản, tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp, đầu tư và kinh doanh bất động sản  làm trọng điểm. Hiện tại Công ty đang sở hữu một số dự án bất động sản lớn có tiềm năng phát triển và nằm ở vị trí đắc địa tại Hà Nội và một số thành phố lân cận.
2.Ngành nghề kinh doanh:
    -Dịch vụ quản lý bất động sản;
    -Dịch vụ quảng cáo bất động sản;
    -Dịch vụ tư vấn bất động sản;
    -Dịch vụ đấu giá bất động sản;
    -Dịch vụ chứng khoán
    -Dịch vụ đầu tư tài chính
    -Kinh doanh công nghệ
    -Đại lý thuế
    -Tư vấn pháp lý
    -Khai thác chế biến khoáng sản
    -Truyền thông
3.Thế mạnh của FLC:
– Xin giải thích thêm một chút FLC về tên tập đoàn : F là Finance (Tài chính ) – L là Law (Luật ) – C là Comerce (Thương Mại). Tuy nhiên lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của FLC là đầu tư, xây dựng và kinh doanh các dự án bất động sản có giá trị cao : từ khu đô thị , khu công nghiệp, cho đến du lịch nghỉ dưỡng, sân golf ….
 -Về nhân sự : FLC tự hào có đội ngũ cán bộ, nhân viên với số lượng hàng nghìn người , đứng đầu về chuyên môn ở lĩnh vực của họ , rất nhiệt huyết với độ tuổi chín từ 30-40 là chính . Chủ tịch FLC ông Trịnh Văn Quyết  rất tự hào về điều này và coi đây là một trong những sức mạnh đột phá cho các dự án mà tập đoàn đầu tư .
– Về số vốn mà FLC thực tế đang sở hữu, điều này là một bí mật và những ai quan tâm đến chứng khoán họ đều biết tính đến tháng 4/2014 giá trị vốn hóa của FLC trên thị trường khoảng 1500 tỷ . Theo mộ số nguồn tin bên lề : giá trị thực của FLC còn lớn hơn rất nhiều lần nhất là các dự án mà bên tập đoàn đang theo đuổi , khi chỉ một trong những dự án ấy ra lò như FLC COMPLEX 36 PHẠM HÙNG , FLC GARDEN CITY , SAM SON GOLF LINK ….Và rất nhiều dự án khác lên đến hơn 1000 ha , khi mà chỉ 1Dự Án  chào ra thị trường thì chắc chắn  nó cũng có giá trị hàng Nghìn Tỷ …. Và chính điều này làm nên sự hấp dẫn của cổ phiếu FLC dưới con mắt các nhà đầu tư . Không phải ngẫu nhiên mà FLC luôn dẫn đầu về số lượng giao dịch cả hai sàn HoSE và Hà Nội trong suôt một thời gian dài như vậy …. Thậm chí có nhiều người nghiền mã FLC tới mức họ đặt một cái tên FLCer cho những vị này.
– Về Uy tín và tiến độ dự án , Chủ đầu tư FLC Group luôn ở trong vị trí TOP trong mắt khách hàng và nhà đầu tư , thực tế đã chứng minh điều đó . Anh Quang một khách hàng mua nhà của dự án FLC Landmark Tower – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình -Hà Nội, chia sẻ : tôi rất ưng ý và hài lòng về chất lượng căn hộ của dự án FLC , tiên độ họ cũng rất nhanh , xong trước so với dự kiến gần 1 năm khiến tôi toát mồ hôi chạy tiền – vì nhỡ cho vay số tiền đã chuẩn bị , anh cười ….
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội
Điện thoại: +84-(04) 3771 1111 – Fax: +84-(04) 3724 5888